Thi công sân vườn

12 cách lát đường dạo sân vườn đẹp

Có vô số cách lát gạch-đá cho đường dạo sân vườn. Dưới đây là mười hai ví dụ giúp bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách lát gạch sân vườn

Mặc dù chúng ta có thể lát trực tiếp lên đất cứng dày 50mm, trên mảnh đất đã được san và đầm kỹ càng nhưng tốt nhất nên lát trên mặt đất có nền đất tốt.

Thiết kế thi công sân vườn

Khi mà đời sống xã hội ngày một khởi sắc, đời sống văn hoá tinh thần ngày càng cao hơn. Thiết kế sân vườn đẹp để thưởng thức hoa thơm cỏ lạ ngay tại không gian nhà để làm thoả mãn niềm vui sáng tạo làm đẹp môi trường sống là một nhu cầu thiết yếu.

Hướng dẫn thi công gạch lát

Chọn lô sản phẩm cùng mã hiệu kích thước, màu sắc. - Không làm ẩm sản phẩm trước khi lát. - Không để vôi, vữa và các tạp chất bám lên bề mặt sản phẩm. - Tạo cốt nền bằng phẳng trước khi ốp, lát.

THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN, LÀM TƯỢNG PHÙ ĐIÊU, ĐIÊU KHẮC, VẼ TRANH TƯỜNG

Cơ sở hạ tầng, kiến trúc - Nội thất các tòa nhà là yếu tố quan trọng và mang tính trực quan để đánh giá sự phát triển kinh tế cũng như văn hóa của một quốc gia. Tại Việt Nam, các tòa nhà cao tầng, các công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại ngày càng nhiều. Điều này phản ánh phần nào sự phát triển nhanh của nền kinh tế nước ta.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, trần chỉ thạch cao ...

Một khu vườn nhỏ, một khoảng xanh hay một chút không gian được trang trí phù hợp trong ngôi nhà thân yêu sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, thú vị và thêm yêu cuộc sống.

X