Dự án thi công - DaiSan - Vật liệu hoàn thiện, vật liệu xây dựng

Dự án thi công

Đại Sàn nghiệm thu quyết toán công trình LG Hải Phòng

Sau nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế được hoàn thiện thì Đại Sàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ cho các dự án lớn khác đặc biệt là dự án LG Display tại thành phố cảng Hải Phòng.

Đại Sàn cải tạo và nâng cấp bể bơi tại khu đô thị Royal City

Đại Sàn là đơn vị cung cấp các sản phẩm keo chuyên dụng và đội thi công để cải tạo nâng cấp bể bơi của khu đô thị Royal City.

Đại Sàn thi công hạng mục ốp gạch Inax cho công trình cục Hải quan Điện Biên

Tiếp nối những công trình thành công trước đây, Đại Sàn tiếp tục khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực hoàn thiện xây dựng với dự án “cung cấp và thi công hạng mục ốp lát gạch Inax” cho công trình cục Hải quan Điện Biên.

FLC Luxury Resort Samson lựa chọn Đại Sàn là đơn vị

Sau nhiều công trình tầm cỡ được hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, Đại Sàn tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp tác với dự án FLC Luxury Resort Samson đẳng cấp cho hạng mục “cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện gạch Inax ốp ngoài”.

Đại Sàn chịu trách nhiệm cung cấp và thi công hạng mục gạch ngoại thất cho dự án LG Display 1,5 tỷ USD tại Hải Phòng

Sau nhiều năm củng cố vị thế vững chắc trên thị trường hoàn thiện xây dựng, Đại Sàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cho các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nổi bật là dự án LG Display.

Đại Sàn thi công ốp gạch mosaic cho công trình trường học quốc tế TH school

Đại Sàn hân hạnh được hợp tác cho hạng mục "cung cấp và thi công sản phẩm gạch mosaic" cho công trình TH school tầm cỡ quốc tế.

Đại Sàn thi công hạng mục ốp gạch mosaic cho công trình khu nhà ở cán bộ chung cư Viện kiểm sát nhân dân Tây Hồ.

Đại Sàn tiếp tục gây dụng vị thế trong ngành xây dựng với hạng mục ốp gạch mosaic cho công trình chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao Tây Hồ.

Đại Sàn thi công hạng mục ốp lát công trình bể bơi VOV xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đại Sàn tiếp tục hợp tác với ban đại diện xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội cho hạng múc ốp lát gạch mosaic công trình bể bơi VOV

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

X