Dự án thi công - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Dự án thi công

Đại sàn cung cấp và thi công đá ốp lát cho trường TH True Education Hòa Lạc

Sau nhiều công trình lớn được hoàn thiện thì Đại Sàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của các nhà thầu và nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Để củng cố vị thế trong ngành xây dựng Đại Sàn tiếp tục kí kết hợp đồng với Công ty CP đầu tư XD Thương Mại và công nghệ Hà Nội về việc cung cấp vật tư và thi công đá ốp lát cho trường TH True Education  Hòa Lạc

Đại sàn cung cấp vật tư và thi công gạch thẻ,gạch mosaic cho công trình FLC Hạ Long Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 2009 Công ty CP Xây dựng Sản xuất và thương mại Đại Sàn đã và đang có bước tiến lớn trong ngành xây dựng, chuyên cung cấp vật tư và thi công các công trình nổi tiếng như Vingroup (bể bơi Royal city), tháp đôi Nghệ An, tập đoàn HBI, TH Shool của tập đoàn TH milk,..Đại Sàn tiếp tục được các nhà thầu và chủ đầu tư tin tưởng kí kết hợp tác với dự án cung cấp vật tư và thi công gạch thẻ, gạch mosaic cho khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long Quảng...

Đại sàn cung cấp và thi công ốp lát gạch Mosaic Bể bơi căn hộ Alphanam Luxury TP Đà Nẵng

Sau nhiều năm cố gắng và chuyên tâm vào mảng nội ngoại thất Công ty CP Xây dựng Sản xuất và thương mại Đại Sàn đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện xây dựng với sản phẩm nền tảng là gạch, đá ốp lát…Sau khi hoàn thiện các dự án của các tập toàn như Flc Thanh Hóa, Vingroup (bể bơi Royal city), tháp đôi Nghệ An, tập đoàn HBI, TH Shool của tập đoàn TH milk, samsung, VOV,..Đại sàn tự tin sẽ là cánh tay đắc lực của các...

Đại Sàn nghiệm thu quyết toán công trình LG Hải Phòng

Sau nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế được hoàn thiện thì Đại Sàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ cho các dự án lớn khác đặc biệt là dự án LG Display tại thành phố cảng Hải Phòng.

Đại Sàn cải tạo và nâng cấp bể bơi tại khu đô thị Royal City

Đại Sàn là đơn vị cung cấp các sản phẩm keo chuyên dụng và đội thi công để cải tạo nâng cấp bể bơi của khu đô thị Royal City.

Đại Sàn thi công hạng mục ốp gạch Inax cho công trình cục Hải quan Điện Biên

Tiếp nối những công trình thành công trước đây, Đại Sàn tiếp tục khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực hoàn thiện xây dựng với dự án “cung cấp và thi công hạng mục ốp lát gạch Inax” cho công trình cục Hải quan Điện Biên.

FLC Luxury Resort Samson lựa chọn Đại Sàn là đơn vị

Sau nhiều công trình tầm cỡ được hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, Đại Sàn tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp tác với dự án FLC Luxury Resort Samson đẳng cấp cho hạng mục “cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện gạch Inax ốp ngoài”.

Đại Sàn chịu trách nhiệm cung cấp và thi công hạng mục gạch ngoại thất cho dự án LG Display 1,5 tỷ USD tại Hải Phòng

Sau nhiều năm củng cố vị thế vững chắc trên thị trường hoàn thiện xây dựng, Đại Sàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cho các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nổi bật là dự án LG Display.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHINESE: 098.556.3232