Đại Sàn thi công ốp gạch INAX công trình nhà ở Thái Hà - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Dự án thi công

Đại Sàn thi công ốp gạch INAX công trình nhà ở Thái Hà

Thứ Năm, 23/06/2016 | 16:03 GMT +7

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và thi công công trình hạ tầng phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên, phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh công trình, tác động do việc chậm trễ của công trình, việc chuẩn bị các tài liệu đấu thầu...Thi công xây dựng là bộ phận phát triển của Đại Sàn nhờ đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. Đại Sàn đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp công trình Nhà ở tại Thái Hà đã lựa chọn sử dụng ốp gạch INAX-40B/KH-2 cho ngôi nhà của mình.

 

 

Hình ảnh công trình nhà ở Thái Hà đang trong thời gian hoàn thiện

 

Gạch INAX-40B/KH-2 là gạch khá được ưa chuộng và được đưa vào sử dụng các công trình lớn nhỏ khác nhau. Điểm khác biệt ở gạch INAX-40B/KH-2 đó chính là kiểu thiết kế 3D cho viên gạch tạo sức hút khi nhìn vào bức tường không còn cảm giác bằng phẳng nhàm chán.

 

 

Hình ảnh gạch INAX-40B/KH-2

 

 

Với sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Việc sử dụng gạch INAX có công dụng như sau:

+ Gạch ngoại thất INAX được tạo thành bởi phương pháp nung trên 1200o C, nên hầu như không hút nước. Khi ngâm trong nước 24h, thấy độ hút nước là dưới 1 %.

+ Gạch ngoại thất INAX có thể chống chịu tốt đới với Acid và Kiềm.Ngâm trong dung dịch hóa chất, ta thấy không hệ có sự đổi màu.

+ Gạch ngoại thất INAX có độ chịu lực cao hơn gấp 3-5 lần so với đá thiên nhiên có cùng độ dày. Quy cách độ chịu lực bẻ cong của 1 viên đá có kích thước 45x95mm là hơn 55kg

+ Gạch ngoại thất INAX không bị đổi màu dưới tia tử ngoại . Biểu đồ bên dưới cho thấy sự so sánh giữa gạch và sơn về độ đổi màu. Gạch ngoại thất Inax cho dù bị chiếu tia tử ngoại tương đương trong vòng 40 nặm thì màu sắc vẫn không hề thay đổi.

GẠCH INAX-40B/KH-2 thiết kế tinh tế hiện đại trải qua quy trình sản xuất khét khe của Nhật Bản tạo nên một không gian nội ngoại thất sang trọng, sản phẩm ưu Việt sử dụng lâu bền phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

 

Hình ảnh sản phẩm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232