Thông tin sản phẩm

Cầu đá phong thủy, chất liệu đá Thạch anh vàng.

Đá gốc Brazil, chế tác tại Việt nam.

Quả cầu thạch anh vàng

  • Xuất xứ: Brazil
  • Đá Citrine được lựa chọn:
    • Theo mệnh: phù hợp với mạng Thổ, mạng Kim
    • Theo tuổi: phù hợp với tuổi dậu
    • Theo tháng sinh: cho người sinh vào tháng 11
    • Theo cung hoàng đạo: thích hợp nhất là cung Song Tử

Tên Thạch anh vàng Citrine có nguồn gốc từ tiếng Pháp “citron” có nghĩa là quả chanh nhưng cũng có nghĩa là màu vàng. Citrine là loại đá thạch anh trong suốt, có màu từ vàng, vàng mật ong đến nâu cam. Thạch anh vàng được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc vàng óng của thạch anh, luôn phát ra những tia sáng óng ánh thu hút người nhìn.

Quả cầu Thạch anh vàng rất thích hợp để trưng bày và đặc biệt theo phong thuỷ hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

 

 

 

 

Liên hệ: 1900 63 67 58

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật