Thông tin sản phẩm

Gạch chất lượng cao, bền đẹp phù hợp với không gian của bạn.

BẢNG GIÁ
Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (VND)/m2
INAX-30B/ SB-1 INAX-30B/ SB-1 960.000
* Đã bao gồm vật liệu ốp gạch
QUY CÁCH
  

Gạch mozaic - INAX-30B/BB-1-3

Gạch mozaic - INAX-30B/BB-1-3

 Kích thước vỉ 296X276mm 238x300mm
 Kích thước gạch 20x145mm 27x235mm
 Bề dày gạch Dày 7.5mm Dày 7.0-12.0mm
 Số lượng viên/1 vỉ 12 viên/vỉ 10 viên/vỉ
 Số lượng vỉ/1m2 12.2 vỉ/ m2 14 vỉ/ m2
 

 

- Lưu ý: Miễn phí công vận chuyển sản phẩm trong phạm vi nội thành Hà Nội.

 

Liên hệ: 1900 63 67 58

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật