DAISAN tài trợ hội thảo “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp” - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Giới thiệu công ty

DAISAN tài trợ hội thảo “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp”

Thứ Năm, 07/08/2014 | 17:46 GMT +7

Hội thảo kinh tế - kinh doanh quý 3/2014 với chủ đề “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp” vừa diễn ra chiều ngày 3/8 tại Hà Nội.

Chương trình do Trường đào tạo doanh nhân PTI và Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự phối hợp tổ chức.

Hội thảo kinh tế - kinh doanh quý 3/2014 với chủ đề “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp” vừa diễn ra chiều ngày 3/8 tại Hà Nội.

Chương trình do Trường đào tạo doanh nhân PTI và Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự phối hợp tổ chức.

Tham dự hội thảo có GS.TS Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam; TS Nguyễn Sỹ Dũng  - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường doanh nhân PTI cùng hơn 1.000 học viên của các lớp CEO - MBA của PTI hiện đang là doanh nhân, những nhà quản trị - quản lý doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tín hiệu tích cực

Tại Hội thảo, GS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam đã đưa ra nhận định: Tình hình kinh tế Việt Nam trong thời gian tới sẽ tốt dần lên, nhưng không thể có một cú xoay chuyển thần kỳ như chúng ta mong đợi ngay lập tức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Thiên cũng khẳng định: "Trong giai đoạn tới những thúc đẩy về cải cách kinh tế sẽ tốt lên rất nhiều. Việt Nam có cam kết với thế giới rất mạnh. Tới đây, sẽ còn mạnh hơn khi Việt Nam chính thức tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) và ký Hiệp định thương mại với Liên minh Châu Âu (EU). Tôi cho rằng những thay đổi sẽ diễn ra mạnh mẽ trong năm 2015. Đây chính là thời điểm tốt để chúng ta nắm bắt cơ hội".

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế còn ở giai đoạn khó khăn, ông Trần Đình Thiên cho rằng: “Cuộc chơi lớn bao giờ cũng đòi hỏi năng lực rất căn bản, chứ không thể là sự vá víu, chộp giật. Mỗi doanh nghiệp cần phải có chiến lược hành động cho thích hợp với cuộc chơi này. Đây là điều mà tôi muốn PTI góp sức để doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh một cách căn bản, vững mạnh trong cuộc đua với thế giới”.

Theo TS Nguyễn Sỹ Dũng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội: Chuyển động của Chính phủ đang đi theo hướng tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp Việt Nam bứt phá. Chính vì vậy, chúng ta cần phải tập hợp lực lượng, tuân thủ đúng chính sách, đường lối của nhà nước chứ không nên đứng ngoài cuộc chơi.

Ông Dũng nhận định: Cơ hội cũng chính là thách thức. Vì vậy, doanh nghiệp cần chủ động đi trước, đón đầu. Đừng làm kinh doanh theo kiểu thả mồi xuống rồi chờ con cá ăn mồi của mình. Mà phải chủ động định hướng rõ khách hàng của mình, và chủ động sản xuất để đón trước cơ hội.

Sau đây là một vài hình ảnh của DAISAN tại hội thảo “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp”:

ĐẠI SÀN vinh dự là nhà tài trợ bạc của hội thảo “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp”

Tập thể cán bộ Cty ĐẠI SÀN tại hội nghị:

Ông Nhâm Phong Đại, CEO công ty Cổ phần xây dựng sản xuất và Thương mại Đại Sàn

Chị Tạ Thị Hà, trưởng phòng nhân sự tại hội nghị

Anh Nguyễn Ngọc Thành, trưởng phòng kinh doanh tại hội thảo:

CEO Nhâm Phong Đại và trưởng phòng kinh doanh Phạm Duy Biên

Anh Nguyễn Ngọc Anh, trưởng phòng CNTT cùng anh Giáp Vũ, trưởng phòng kinh doanh tại hội nghị

 

Tổng hợp: Thành Nam

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232