Album ảnh

Đại Sàn thi công ốp gạch ngoại thất - Công trình OCOP - Quảng Ninh

OCOP - Quảng Ninh triến khai thi công ốp lát hoàn thiện gạch ngoại thất.    

Sản phẩm gạch ngoại thất Inax ngày càng được khẳng định thương hiệu

Ngày nay trong xu thế hội nhập, thế giới nói chung và đất nước Việt Nam  nói riêng luôn đang trong tiến trình hội nhập, nền kinh tế mở cửa đã tạo điều kiện để cả đất nước như một công trường lớn, với vô vàn các công trình xây dựng quy mô lớn, nhỏ. Các xưởng sản xuất gạch đã mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu của thị trường. Song để có những vật liệu chất lượng và hiện đại với vẻ đẹp bền lâu. Gạch Inax sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Dự án ốp gạch ngoại thất Inax Bến xe Kim Mã, Hà Nội

Trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước việc thiết kế và xây dựng các công trình đang là một phần hết sức quan trọng.   Để các công trình sống mãi theo thời gian công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công  ốp lát gạch, đá nội ngoại thất. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ lành nghề, trong những năm qua công ty ngày càng được quý khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng giao các công trình lớn nhỏ.

Công trình bệnh viện Đống Đa

Với phương châm "chuyên biệt để khác biệt" Công ty Cổ phần xây dựng sản xuất và thương mại Đại Sàn chúng tôi đang thi công hạng mục ốp đá Granit cho thang máy bệnh viện Đống Đa. Dưới đây là hình ảnh công trình công ty mới thi công xong và được khách hàng đánh giá cao.

Công trình nhà anh Khải- Quảng Ninh

Trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước việc thiết kế và xây dựng các công trình đang là một phần hết sức quan trọng.

Trụ sở công an Thanh Xuân Bắc

Trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước việc thiết kế và xây dựng các công trình đang là một phần hết sức quan trọng.

Khách sạn Mường Thanh- Quảng Ninh

Là thương hiệu trong lĩnh vực ốp lát, Đại Sàn luôn là địa chỉ quen thuộc để khách hàng gửi gắm niềm tin vào những công trình.

Công trình Times City

Là thương hiệu trong lĩnh vực ốp lát, Đại Sàn luôn là địa chỉ quen thuộc để khách hàng gửi gắm niềm vào những công trình.

X