DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Thông số kỹ thuật gạch ngoại thất Inax

Mô tả các tiêu chuẩn chất lượng gạch ngoại thất Inax

Làm đẹp sàn nhà với đá ốp lát

Nhiều người đã coi sàn nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Ðiều đó cũng không sai, bởi trong khung cảnh nội thất nếu sàn nhà được thiết kế đẹp về chất liệu và màu sắc, hoa văn thì như một phông lớn tôn vẻ đẹp của đồ đạc và các trang trí khác trong sự hài hòa với không gian chung.

10 cách phối màu ốp lát gạch men cho nhà tắm đẹp

Đặc điểm riêng của nhà tắm là ốp gạch men toàn bộ để chống ẩm mốc và trơn trượt. Làm thế nào để phối màu và chọn lựa gạch men sao cho ấn tượng nhất?

Khéo chọn gạch ốp lát

Khi chọn lựa vật liệu ốp lát cho công trình, căn cứ vào một số nguyên tắc nhất định, bạn sẽ không bị "hoa mắt" giữa các chủng loại vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, các nguyên tắc này khi vận dụng cũng hết sức linh hoạt

Vật liệu ốp lát sàn

Kinh nghiệm của những ngôi nhà hài hòa phong thủy xưa nay là nên chọn một vài chủng loại vật liệu ốp lát mang tính chủ đạo, sau đó điểm xuyết những loại đặc biệt khác để nổi bật hơn trên cơ sở hai tiêu chí quan trọng cho sàn nhà, đó là tính tiện nghi và độ bền.

Bí quyết chọn gạch ốp, lát cho phòng tắm

Nhà tắm - nơi mà mỗi ngày ít nhất hai lần bạn cần đến nó. Đó cũng là nơi ảnh hưởng khá lớn đến sức khoẻ bạn và cả gia đình. Nếu bạn có ý định cải tạo phòng tắm thì hãy tham khảo thông tin này để biết cách chọn gạch ốp, lát cho phù hợp nhé!

Vài lưu ý khi ốp lát

Theo các nhà chuyên môn, để việc ốp hay lát gạch gọn gàng, không xảy ra lỗi trong quá trình thi công, cũng có những điều cần lưu ý

QUY TRÌNH ỐP- LÁT GẠCH MILAN HOME CENTER

* Vai trò quan trọng của kỹ thuật ốp, lát Để công trình trở nên hoàn hảo, kỹ thuật ốp lát đúng quy cách đóng góp phần tăng lên 30% vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232