Hỗ trợ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh hợp lý trong phòng tắm của bạn

Với sự phát triển của những vật liệu dùng để thiết kế nội thất như hiện nay thì: đá, sứ tự nhiên, đá nhân tạo, kính, composite, arcrylic, inox ... đã làm thị trường thêm phong phú.

Cùng Đại Sàn làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm

Phòng tắm là không gian tuyệt vời của bạn để giải tỏa sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng đặc biệt với mùa hè nắng nóng này. Đó là  thiên đường giúp bạn có thêm những niềm vui trong cuộc sống hiện tại. Các bạn hãy tạo ra biện pháp cho mình và tham khảo những ý kiến của Đại Sàn, đừng để gián đoạn bởi những vết bẩn cứng đầu trên các thiết bị vệ sinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện sạch, đẹp, bền vững, gọn, hiệu quả đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngôi...

An toàn và đúng cách trong sử dụng bồn nước inox

Ngày nay, bồn nước Inox được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy để có sự an toàn và sử dụng đúng cách thì có nhiều gia đình sẽ còn băn khoăn, làm sao  vừa an toàn cho mình và tránh rơi bồn nước ảnh hưởng tới những người xung quanh. Công ty CP XDSX và TM Đại Sàn sẽ có những chia sẻ giúp các bạn lưu ý trong vấn đề này.

Những điều cần biết khi mua và sử dụng bồn nước

Ngày nay, việc sử dụng bồn nước đã phổ biến nhưng làm thế nào để sử dụng cho hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc sống  là một vấn đề đang đặt ra.  Hãy cùng Đại Sàn tìm hiểu về những điều cần biết trước khi mua sản phẩm và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thêm những kinh nghiệm mới.

X