Ốp gạch INAX chuyện nghiệp đội ngũ kỹ thuật thi công nhiều năm kinh nghiệm từ Nhật Bản . - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Kiến thức về gạch

Ốp gạch INAX chuyện nghiệp đội ngũ kỹ thuật thi công nhiều năm kinh nghiệm từ Nhật Bản .

Thứ Năm, 01/01/1970 | 07:00 GMT +7

Lời khuyên cho chủ đầu tư, kiến trúc sư, chủ nhiệm công trình trước khi sử dụng gạch INAX thay sơn để trang trí cho ngồi nhà xinh của mình .

Lời khuyên cho chủ đầu tư, kiến trúc sư, chủ nhiệm công trình trước khi sử dụng gạch INAX thay sơn để trang trí cho ngồi nhà xinh của mình . 

2 điều cần chú ý ;

-  Nhà cao tầng phải bắn cao độ lấy đường thẳng đứng cho góc cạnh tường không bị đổ, không bị vặn, cong vinh, ( tô trát chỉ cần phẳng không cần xoa nhẵn )  . 

- Lựa chọn đơn vi thi công chuyên nghiệp, am hiểu về kỹ thuật ốp gạch INAX .

Nếu không đáp ứng được 2 điều trên thì khuyên bạn nên dùng sơn cho nhanh. Đừng đẻ tiền mất tật mang . 

* Bạn đang có ý định sử dụng gạch ốp INAX để trang trí cho nhà xinh của mình hãy liên hệ với Cty Thắng Tai Rự, để được tư vấn miễn phí (kích thước tô trát, ký thuật ốp gạch INAX.

Cty chúng tôi chuyên nhận hướng dẫn ký thuật thi công, giám sát thi công, nhân thầu thi công ốp gạch INAX chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật thi công nhiều năm kinh nghiệm đã từng sang Nhật Bản tham gia khoá đào tạo kỹ thuật thi công ốp lát gạch tại trường INAX Nhật Bản . 

Chúng tôi luôn có những giải pháp ốp gạch tôt nhất cho tất cả các công trình.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232