Đại Sàn cung cấp và thi công gạch mosaic công trình Đài phun nước công viên Cây Xanh - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Dự án thi công

Đại Sàn cung cấp và thi công gạch mosaic công trình Đài phun nước công viên Cây Xanh

Thứ Ba, 10/01/2017 | 03:07 GMT +7

Vừa qua công ty Cây Xanh đã ký hợp đồng cung cấp và thi công gạch mosaic bể bơi cho công trình Đài phun nước Công viên Cây Xanh. Đây là công trình công cộng mang tính vui chơi giải trí tại Bãi Cháy - Quảng Ninh.

Gạch mosaic mang đến tính thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng. Để có được những kiến trúc đẹp, chúng ta phải thi công và lắp đặt theo đúng quy cách để đạt hiệu quả cao. Quá trình thi công dán gạch mosaic phải cần tới thợ chuyên nghiệp hiểu rõ về mosaic để có kết quả như ý nhất. Với kinh nghiệm dày dặn về thi công gạch mosaic, Cty Cây Xanh hoàn toàn tin tưởng và ký hợp đồng ốp gạch mosaic bể bơi cho công trình Đài phun nước Công viên cây xanh.

Đại Sàn cung cấp gần 3000m2 gạch mosaic bể bơi cho công trình Đài phun nước công viên Cây Xanh tại Bãi Cháy.

Hình ảnh công trình Đài phun nước công viên Cây Xanh

Mosaic là loại gạch phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, nó có 2 đặc điểm chính là độ trong suốt và độ phản quang. Loại gạch này có màu sắc rất tươi sáng, kết hợp hài hòa sẽ tạo nên những bức tranh hết sức ấn tượng và đặc biệt, nó sẽ làm công trình nổi bật hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do vì sao Đại Sàn tư vấn sử dụng gạch mosaic cho công trình này.

Trải qua nhiều năm trong xây dựng và trưởng thành, đặc biệt đặt chất lượng công trình lên hàng đầu để khẳng định mình trong thời kỳ đổi mới, Đại Sàn xứng đáng là một trong những đơn vị có uy tín của Ngành Xây dựng Việt Nam. 

Hình ảnh công trình đang thi công

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232