Đại Sàn vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016 - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Giới thiệu công ty

Đại Sàn vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

Thứ Ba, 10/01/2017 | 01:16 GMT +7

Công ty CP Đại Sàn đã vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng "Đại lý bán bán xuất sắc năm 2016". Giải thưởng được chính thức được trao tại Văn phòng giao dịch chi nhánh Đại Sàn khu vực Hồ Chí Minh tổ chức ngày 10/1/2017. Đây là giải thưởng danh giá của Cty CP Vĩnh Cửu trao tặng.

Với những nỗ lực của toàn thể nhân viên năm 2016, Đại Sàn đã xuất sắc đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất trong lịch sử, nỗ lực hết mình trong việc hợp tác cùng phát triển đồng thời có những hoạt động tích cực nhằm nâng cao số lượng khách hàng. 

Chứng nhận " Đại lý bán hàng xuất sắc trong năm 2016"

Đại diện của Công ty CP Đại Sàn chi nhánh Hồ Chí Minh đã thay mặt đón nhận giải thưởng do Cty CP VĨnh Cửu trao tặng. Niềm vui và nụ cười hiện hữu trên gương mặt nhân viên đại diện Đại Sàn tại thời khắc nhận giải thưởng cũng là niềm vui chung của toàn bộ nhân viên Đại Sàn.

Đại diện Công ty CP Đại Sàn đứng lên nhận giải

 

Việc hoàn thành mở rộng thi trường năm 2016 là bước ngoặt lớn trong quá trình hình thành và phát triển của Đại Sàn. Nam tiến với những đơn hàng mới hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển rộng mở cho Công ty, đồng thời  cũng là thách thức vô cùng lớn, đòi hỏi toàn bộ nhân viên Đại Sàn phải nỗ lực hết mình. Giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến của toàn bộ nhân viên Đại Sàn trong suốt thời gian qua. 

Đại Sàn sẽ quyết tâm nỗ lực với những mục tiêu cao hơn nữa trong mọi hoạt động kinh doanh để từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng nói riêng và tiếng vang của doanh nghiệp nói chung đẩy mạnh niềm tin với khách hàng. 

Denso-tuyendung

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232