Sông Lục cung cấp và thi công ốp gạch mosic công trình Trường học TH School - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Dự án thi công

Sông Lục cung cấp và thi công ốp gạch mosic công trình Trường học TH School

Thứ Sáu, 06/01/2017 | 21:42 GMT +7

Tiến độ thi công công trình Trường học TH School tại Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội đang đi vào phần hoàn thiện và bàn giao, Công ty CP Sông Lục đã ký kết với Công ty xây dựng 18.5 cung cấp và thi công hạng mục ốp gạch Mosaic khu vực vệ sinh...

Tiến độ thi công công trình Trường học TH School tại Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội đang đi vào phần hoàn thiện và bàn giao, Công ty CP Sông Lục đã ký kết với Công ty xây dựng 18.5 cung cấp và thi công hạng mục ốp gạch Mosaic khu vực vệ sinh.

Cung cấp 3200m2 gạch, được ốp bao quanh khu vực vệ sinh...đây không phải là một con số không hề nhỏ.

Gạch mosaic rất được ưu chuộng trong việc ốp lát trang trí nội - ngoại thất như phòng bếp, phòng tắm, khu vực vệ sinh, khu vực rửa tay và đặc biệt là ốp lát trang trí hồ bơi, bể bơi... vừa có tính thẩm mỹ cao vừa sạch sẽ, ít bám bẩn, dễ lau chùi...

Để ốp lát đạt hiệu quả thẩm mỹ thì cần tới thợ có  tay nghề bởi quá trình cắt các viên gạch cũng như trát vữa là không hề đơn giản nếu muốn thu lại kết quả viên mãn. Và bởi vì đòi hỏi trình độ tay nghề cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công nên việc ốp lát cũng mất khá nhiều thời gian, càng chọn các chủ đề ốp lát phức tạp thì sẽ cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ hơn nữa.  Và đó là tất cả những gì Công ty Sông Lục có thể đáp ứng để kết quả đạt được sẽ làm cho không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều so với sử dụng các loại gạch khác.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đặc biệt là truyền thống tự vươn lên bằng những chất lượng công trình để khẳng định mình trong thời kỳ đổi mới, Công ty cổ phần Sông Lục xứng đáng là một trong những đơn vị có uy tín của Ngành Xây dựng Việt Nam. Tập thể Công ty cổ phần Sông Lục luôn tự hào ghi vào lịch sử phát triển của Ngành Xây dựng bằng những chất lượng công trình, các công trình tiêu biểu càng làm rạng rỡ cho các danh hiệu vẻ vang của Công ty.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232