Công trình Nhà thờ Tổ tại Ninh Bình - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Dự án thi công

Công trình Nhà thờ Tổ tại Ninh Bình

Thứ Tư, 04/01/2017 | 03:22 GMT +7

Đại Sàn cung cấp và thi công gạch giả cổ Vĩnh Cửu cho công trình Nhà thờ Tổ tại Ninh Bình. Công trình có thiết kế và tính chất đặc trưng của tin ngưỡng thờ cúng, được sự tư vấn hợp lý cũng như sát sao trong chất lượng thi công của Daisan từ khâu chọn loại gạch, quy cách, mẫu dáng … tới khi thi công và chăm sóc. Công trình đã hoàn thành hội tụ đủ các chỉ tiêu về kỹ thuật, thẩm mỹ và nét đặc trưng cổ truyền.

Đại Sàn cung cấp và thi công gạch giả cổ Vĩnh Cửu cho công trình Nhà thờ Tổ tại Ninh Bình. Công trình có thiết kế và tính chất đặc trưng của tin ngưỡng thờ cúng, được sự tư vấn hợp lý cũng như sát sao trong chất lượng thi công của Daisan từ khâu chọn loại gạch, quy cách, mẫu dáng … tới khi thi công và chăm sóc. Công trình đã hoàn thành hội tụ đủ các chỉ tiêu về kỹ thuật, thẩm mỹ và nét đặc trưng cổ truyền.

 

Với tay nghề kinh nghiệm, điêu luyện, cùng sự nhiệt huyết cho công trình, Daisan cùng chung tay xây dựng công trình cho hoàn hảo nhất. Nghiêm trang, cổ kính, mang âm hưởng tín ngưỡng tâm linh là tiêu chí Daisan đã chọn gạch giả cổ cho công trình này.

Gần 1500m2 mặt bằng Nhà thờ chính, cổng, tường bao...đây được coi là một trong những nhà thờ Tổ to nhất Tại Ninh Bình.

Hình ảnh nhà thờ chính

Một số hình ảnh công trình Nhà thờ Tổ tại Ninh Bình

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232