Kiến thức về đá

Nên sử dụng đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo để ốp mặt tiền?

Sử dụng đá hoa cương trang trí nội ngoại thất nhà là xu hướng được nhiều gia chủ rất ưa chuộng từ xưa đến nay. Sản phẩm đá với độ bền cao cùng với vẻ đẹp sang trọng sẽ càng làm tăng thêm giá trị cho không gian sống của bạn

4 lưu ý khi chọn đá hoa cương làm bậc tam cấp

Bậc tam cấp là một công trình thú vị và đặc trưng của người Việt Nam. Để làm bậc tam cấp, trước đây người ta thường dùng đá tự nhiên, ximăng, nhưng nay mọi người đã chọn các mẫu đá hoa cương để làm bậc tam cấp.

5 nguyên nhân khiến đá tự nhiên nhanh xuống cấp

Thông thường đá tự nhiên được dùng cho những công trình như: khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự,…Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng và bảo quá đá tự nhiên không đúng cách thì sẽ rất nhanh bị xuống cấp, hư hỏng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 nguyên nhân khiến đá tự nhiên nhanh hỏng cho bạn tham khảo:

Cách chăm sóc sàn nhà đá hoa cương

Đá hoa cương có chất lượng đến đâu thì trong quá trình sử dụng cũng yêu cầu bạn phải biết cách vệ sinh và chăm sóc đúng cách thì mới duy trì được độ bền đẹp với thời gian được. Vậy bạn đã biết cách chăm sóc sàn đá hoa cương hàng ngày sao cho đúng cách chưa? Cùng tham khảo 3 gợi ý sau nhé!

Hướng dẫn sử dụng hóa chất đánh sàn,bảo dưỡng đá

Hướng dẫn sử dụng hóa chất đánh sàn,bảo dưỡng đá

X