Đại sàn thi công 2015

Thi công lát đá vỉa hè, đá cubic công trình Bộ Tư Pháp

  Thi công lát đá vỉa hè công trình Bộ Tư Pháp  Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những công trình đẹp mắt, chất lượng Công ty CP XDSX và TM Đại Sàn vẫn luôn nổ lực thi công để hoàn thiện các công trình kịp thời đáp ứng nhu cầu của đối tác. Một trong những công trình đó là  lát đá vỉa hè công trình Bộ Tư Pháp.  

Công trình BlueCom - Tràng Duệ - Hải Phòng về đich

Thi công ốp gạch ngoại thất cao cấp Công trình BlueCom - Tràng Duệ - Hải Phòng

Đại Sàn cung cấp, thi công gạch Inax HB tại Nhà Lô Phố - Thái Nguyên

Đại sàn thi công ốp lát gạch Inax HB - Công trình Lô Phố, Thái Nguyên

Đại Sàn tiếp tục gia công, lắp đặt đá Granit tại công trình mới

Công ty CP XDSX và Thương Mại Đại Sàn là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực ốp lát. Mỗi công trình được hoàn thành là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ bằng trái tim nhiệt huyết, phong cách sáng tạo tận tâm, tận lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty nói chung. Thời gian này, Đại Sàn đang tập trung vào việc gia công, lắp đặt đá Granit tại công trình nhà kỹ thuật nghiệp vụ bệnh viện đa khoa thành phố Thái Nguyên.

Đại Sàn cung cấp, thi công gạch Inax tại Trung tâm huấn luyện và đào tạo Viettel

Công ty CP XDSX và Thương Mại Đại Sàn luôn tiên phong đi đầu trong cung cấp và thi công gạch Inax. Sản phẩm gạch Inax không chỉ  làm đẹp ngôi nhà mà còn mang đến cho con người không gian thư giãn tuyệt vời, tạo nguồn cảm hứng tươi mới mỗi ngày. Và thời gian này, Đại Sàn đang nỗ lực tập trung thi công ốp gạch Inax tại trụ sở Trung tâm huấn luyện và đào tạo Viettel ở xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đại Sàn cung cấp và thi công gạch Inax HB Nhật Bản tại trụ sở taxi Ba Sao Hà Nội

Với phương châm nhằm đem đến sự lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong cả nước. Đại Sàn luôn nỗ lực không ngừng để gắn kết với mỗi công trình hiện đại. Và trong những ngày đầu tháng bảy dịu mát, Đại Sàn nhận cung cấp và thi công gạch Inax tại trụ sở công trình Taxi Ba Sao, Hà Nội.

Công trình VSIP Hải Phòng - Gấp rút hoàn thiện chuẩn bị về đích

  Thời gian của những ngày đầu tháng 7, tiến độ thi công công trình VSIP Hải Phòng đang được khẩn trương hoàn thiện. Để đạt được mục tiêu cuối cùng là sớm bàn giao công trình cho đối tác, tạo dựng công trình hoàn mỹ. Vượt lên tất cả những khó khăn, trở ngại về thời tiết, khí hậu trong quá trình thi công, ốp gạch ngoại thất ở công trình Visip Hải Phòng đang được Đại Sàn  bám sát tiến độ và nỗ lực để về đích đúng kế hoạch...

Đại Sàn cùng thực hiện năm của tiến độ

Trên mỗi chặng đường phát triển, Đại Sàn luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình hiện đại và bền mãi với thời gian. Năm 2015 là năm đặc biệt để tập thể đội ngũ, cán bộ công nhân viên trong công ty đặt ra những tiêu chí thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đề ra, sớm hoàn thành chỉ tiêu trong năm với sáu tháng còn lại.  

X