Giới thiệu công ty - DaiSan - Chuyên biệt để khác biệt - Vật liệu hoàn thiện, vật liệu Xây dựng

Giới thiệu công ty

Đại Sàn vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

Công ty CP Đại Sàn đã vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng "Đại lý bán bán xuất sắc năm 2016". Giải thưởng được chính thức được trao tại Văn phòng giao dịch chi nhánh Đại Sàn khu vực Hồ Chí Minh tổ chức ngày 10/1/2017. Đây là giải thưởng danh giá của Cty CP Vĩnh Cửu trao tặng.

Chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Ban Lãnh đạo Công ty CP Đại Sàn cùng toàn thể các phòng ban trân trọng gửi lời Chúc mừng năm mới đến các cán bộ công nhân viên tới toàn thể các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng và bạn đọc hệ thống website www.daisan.com.vn năm mới 2017 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đại Sàn được vinh danh “Top Brand 2016”

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức mới đây, Công ty CP xây dựng sản xuất và thương mại Đại Sàn đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016”.

Đại Sàn cùng thực hiện năm của tiến độ

Trên mỗi chặng đường phát triển, Đại Sàn luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình hiện đại và bền mãi với thời gian. Năm 2015 là năm đặc biệt để tập thể đội ngũ, cán bộ công nhân viên trong công ty đặt ra những tiêu chí thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đề ra, sớm hoàn thành chỉ tiêu trong năm với sáu tháng còn lại.  

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

X