Kiến thức về gạch

Gạch mosaic – Sự lựa chọn tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Gạch mosaic là loại gạch có lịch sử hơn 4000 năm, con người ngày càng phát hiện ra nhiều đặc tính nổi trội và tính thẩm mỹ cao để minh chứng nó trở thành vật liệu trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sự khác biệt thi công gạch mosaic

Việc thi công ốp gạch mosaic có sự khác biệt so với các loại gạch trang trí thông thường khác.

Những thông tin cần biết về loại gạch mosaic

Hiện nay, việc sử dụng gạch mosaic trong các thiết kế trang trí nội, ngoại thất đang trở thành xu hướng vì vẻ thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt là tính chất thân thiện với môi trường.

Ế thừa gạch ốp lát giữa mùa xây dựng

Dù đang bước vào mùa cao điểm tiêu thụ vật liệu xây dựng, nhưng thị trường gạch ốp lát lẫn sứ vệ sinh trong nước vẫn trầm lắng. Nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm sản lượng vì hàng tồn kho còn quá nhiều.

Chọn gạch ốp lát làm đẹp cho ngôi nhà

Gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bộ mặt của cả ngôi nhà. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn loại gạch ốp lát, màu sắc, kích cỡ, phù hợp với phong thủy ngôi nhà.

Khéo chọn gạch ốp lát

Khi chọn lựa vật liệu ốp lát cho công trình, căn cứ vào một số nguyên tắc nhất định, bạn sẽ không bị "hoa mắt" giữa các chủng loại vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, các nguyên tắc này khi vận dụng cũng hết sức linh hoạt.

Chọn bàn cầu, gạch ốp lát cho ngôi nhà hiện đại

Bàn cầu Viglacera tích hợp cảm biến, tự động xả tiểu khi sử dụng dưới 25 giây, xả đại nếu dùng trên 25 giây. Gạch ốp lát có khả năng loại bỏ rêu mốc, phân huỷ chất độc hại và diệt vi khuẩn thông qua phản ứng quang xúc tác.

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm

Gạch cần chịu ẩm tốt, không thấm nước, có tông màu, kích cỡ, hoa văn phù hợp với thiết kế phòng tắm.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

X