Tin bài ốp lát

Những mẫu bồn rửa mặt độc đáo, hiện đại cho nhà tắm

Những mẫu bồn rửa mặt dưới đây có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn.

Nội thất hiện đại nổi bật với phong cách tối giản

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Nhật, nội thất tối giản luôn mang đến không gian sống lịch lãm và sang trọng. Nét tương phản khi sử dụng những gam màu đối lập sẽ làm nổi bật phong cách và cá tính của chính chủ nhà...

Bất ngờ với những ban công 3m² tiện nghi và rộng rãi đến khó tin

Dù diện tích siêu hạn hẹp nhưng những ban công này vẫn có thể trở thành góc đọc sách, thư giãn hay bàn ăn ngoài trời siêu đẹp.

Sân vườn đẹp lung linh với những món đồ tái chế siêu dễ thương

Với những món đồ không dùng nữa bạn có thể tận dụng cho công tác “cải thiện diện mạo” sân vườn nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Vữa khô trộn sẵn: Giải pháp tất yếu cho ngành xây dựng

Vữa trộn khô ra đời như một giải pháp tất yếu cho ngành xây dựng. Vữa trộn khô được sản xuất ở nhà máy qua việc trộn chung tất cả các phối liệu cần thiết với nhau như là chất gắn kết, phối liệu và hoá chất phụ gia cho những sản phẩm đặc biệt.

Vữa chống thấm: bảo vệ và tăng khả năng chống mài mòn cho bê tông

Vữa chống thấm có độ bền cao trong môi trường nước biển, muốn sunfat, chloride và cacbondioxide, đặc biệt, có thể làm giảm lượng carbon bởi bảo vệ chống lại khí CO2, góp phần bảo vệ và tăng khả năng chống mài mòn cho bê tông.

Cách chọn sàn nhà đẹp và an toàn

Thời gian trôi qua, việc lựa chọn vật liệu dùng để lát sàn nhà cũng có nhiều khác biệt so với trước đây. Sàn gỗ công nghiệp không phải là thứ duy nhất mà bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán vật liệu lát sàn mà còn nhiều lựa chọn khác giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, thân thiện hơn.

Sàn nhựa giả thảm mang đến không gian ấm cúng

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại kèm theo nhu cầu cũng như đòi hỏi của người dân cũng tăng cao. Hiện nay hầu hết mọi người thường thích sự mới mẻ, tiện dụng, sang trọng nhưng chi phí bỏ ra vừa phải. Chính vì vậy lựa chọn sàn nhựa giả thảm sẽ mang đến không gian riêng của mình, thể hiện cá tính riêng. Lựa chọn sàn nhựa giả thảm sẽ mang đến cho bạn không gian sang trọng, ấm áp và hiện đại hơn.

X