Tin ngành xây dựng - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Tin ngành xây dựng

Hisung Door cửa công nghệ siêu hiện đại tại Vietbuild 2018

Bằng chiến lược đầu tư vào công nghệ, tại Triển lãm Vietbuild 2018, Hisung Door tiếp tục khẳng định là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty CP NC Paint Việt Nam tham gia triển lãm Vietbuild 2018 lần thứ nhất tại Hà Nội

Sơn NC là doanh nghiệp sơn đặc dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự sơn, gỗ, kiến trúc và công nghiệp. Khởi đầu từ cơ sở Crown thành lập vào năm 1975, công ty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm đa dạng từ sản xuất đến thi công và thành lập Viện nghiên cứu độc lập nhằm nghiên cứu một cách bền bỉ về phát triển sản phẩm và sản phẩm thân môi trường.

DAISAN tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3

Chiều 6-11, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 là các đơn vị Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Công ty tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản VNRebuild và Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia đã họp báo giới thiệu về Triển lãm.

Biệt thự phố LAVILA - hòa cùng xu hướng sống xanh

Một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho con người trở về sau mỗi ngày. Xu hướng sống xanh vì thế đang thúc đẩy sự chuyển dịch trong việc chọn lựa từ căn hộ cao cấp nội đô sang biệt thự phố vườn với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị.

Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Cách đây hơn 1 thập niên, sống trong những căn nhà mặt phố, trung tâm là xu hướng của những doanh nhân trẻ - để thuận tiện trong công việc, kinh doanh và gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, khi kinh tế vững vàng, không ít người lại khao khát một nơi sống đúng chất để nuôi dưỡng “đời sống tinh thần” sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bí thư Thăng:

Nhà ở xã hội cũng phải được đánh giá chất lượng trong một xã hội văn minh, hiện đại chứ không phải là hình thành nên một khu ổ chuột mới trong đô thị. Phải chú trọng đến khâu thiết kế sao cho thích hợp để cư dân được sử dụng thuận tiện hơn".

Imperial Plaza tiếp tục hút khách trong ngày mở bán 26/02

Imperial Plaza 360 Giải Phóng luôn được coi là “tâm điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội. Với các lợi thế nổi trội, dự án luôn đạt mức giao dịch ấn tượng từ khi ra mắt thị trường đến nay.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232