Đại Sàn được vinh danh “Top Brand 2016” - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Tin tức công ty

Đại Sàn được vinh danh “Top Brand 2016”

Thứ Tư, 02/11/2016 | 22:21 GMT +7

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức mới đây, Công ty CP xây dựng sản xuất và thương mại Đại Sàn đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016”.

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức mới đây, Công ty CP xây dựng sản xuất và thương mại Đại Sàn đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” - Chứng nhận đánh giá thương hiệu quốc tế độc lập.

Giải thưởng Top Brand 2016

Cúp Top Brand

Đây là chương trình báo cáo, đánh giá năng lực hoạt động quản lý của doanh nghiệp, có thương hiệu phát triển, mang tính đột phá cao về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, có khả năng cạnh tranh. 


Ông Nhâm Phong Đại - Giám đốc đại diện nhận giải Top Brands 2016

Các doanh nghiệp được bình chọn trao tặng chứng chỉ “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam -Top Brands 2016” dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng; sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh; những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ; tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như gia nhập và cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Giáp Văn Vũ cùng tham gia nhận giải Top Brand

Cùng tham gia buổi lễ tôn vinh thương hiệu là sự góp mặt của các phòng ban đại diện của công ty tạo nên sức hút trong thương trường thương hiệu quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Kiên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Chung đại diện nhận cúp Top Brand

Ông Đào Duy Lân cùng góp mặt tham gia Top Brand

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232