Kiến thức vật liệu thiết bị - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Kiến thức vật liệu thiết bị

Thông tin một số loại Keo Silicone KCC đặc biệt

Keo Silicone KCC không chỉ được sử dụng với mục đich kết dính vật liệu thông thường mà nó còn được ứng dụng trong một số trường hợp đặc biệt với vai trò góp phần chống rêu mốc, chống cháy, cách âm,…vô cùng hiệu quả.

Keo Silicone KCC – Phụ liệu quan trọng của xây dựng hiện đại

Keo Silicone KCC là một trong những nguyên vật liệu quan trọng của các công trình hiện đại ngày nay. Ngoài tính năng ưu việt nổi trội ngày càng được cải tiến, nó còn góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho từng chi tiết nhỏ.

Sơn nhà đẹp, cần những gì?

Đại Sàn hướng dẫn các bước thi công sơn để công trình có được vẻ đẹp mong đợi nhất.

Tính năng vượt trội của sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar hiện rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những tính năng ưu việt và mức giá thành hợp lý phù hợp với số đông khách hàng.

Mũi khoan rút lõi bê tông – phụ kiện chuyên biệt cho máy khoan rút lõi bê tông

Mũi khoan rút lõi bê tông là phụ kiện cho máy khoan rút lõi bê tông – sản phẩm ứng dụng công nghệ khoan cắt bê tông hiện đại nhất hiện nay.

Ke nhựa – Vật liệu hoàn hảo ốp lát gạch đá.

Ke nhựa là phụ kiện xây dựng đặc biệt được ưa chuộng trong lĩnh vực hoàn thiện xây dựng, giúp hoàn thiện công đoạn ốp lát gạch đá một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin cần biết về sản phẩm Đá Lai Châu

Đá Lai Châu từ lâu đã là vật liệu được tin dùng cho các công trình mang tính biểu tượng, vẻ đẹp theo mãi với thời gian bởi vẻ thẩm mỹ và chất lượng mà nó mang lại.

Gạch bông trang trí nội, ngoại thất được cung cấp bởi Đại Sàn

Nói đến gạch bông, người ta nghĩ ngay đến những mẫu gạch hoa văn truyền thống, có khi đã từng gắn liền với cuộc đời của một con người. Ngày nay, gạch bông được sử dụng nhiều hơn, với sự sáng tạo không ngừng, nó thổi hồn vào những phong cách kiến trúc mới tạo nên những không gian đa sắc với nét rực rỡ riêng biệt.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232