Tin tức công ty - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Tin tức công ty

DAISAN tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3

Chiều 6-11, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 là các đơn vị Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Công ty tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản VNRebuild và Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia đã họp báo giới thiệu về Triển lãm.

Đại Sàn được vinh danh “Top Brand 2016”

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức mới đây, Công ty CP xây dựng sản xuất và thương mại Đại Sàn đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016”.

Đại Sàn cùng thực hiện năm của tiến độ

Trên mỗi chặng đường phát triển, Đại Sàn luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình hiện đại và bền mãi với thời gian. Năm 2015 là năm đặc biệt để tập thể đội ngũ, cán bộ công nhân viên trong công ty đặt ra những tiêu chí thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đề ra, sớm hoàn thành chỉ tiêu trong năm với sáu tháng còn lại.  

Dịch vụ của DAISAN

Đội ngũ công nhân viên thi công chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cho công trình ốp lát tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232