ĐẠI SÀN được vinh danh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015" - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Giới thiệu công ty

ĐẠI SÀN được vinh danh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015"

Thứ Sáu, 03/07/2015 | 09:25 GMT +7

       Sáng 28/6 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), CÔNG TY CP XÂY DỰNG SẢN XUẤT VÀ TM

ĐẠI SÀN vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015" do báo

Người tiêu dùng - cơ quan ngôn luận của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng. 

 

                       

Phó giám đốc Phạm Duy Biên chụp ảnh với Cup và bằng khen

 

         "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015" được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; thực hiện cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Đại diện của các công ty đạt giải cùng nhận thưởng nhận thưởng 

     

          Với Công ty Đại Sàn mỗi giải thưởng mỗi thành tích đều có sự đóng góp của toàn bộ nhân viên trong công ty, từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên trong công ty. Đến dự buổi lễ trao giải, đoàn đại biểu Công ty Đại sàn có sự góp mặt khá đông đủ của nhân viên trong công ty.

 Từ trái sang phải: Trưởng phòng Kinh doanh – Giáp Văn Vũ, trưởng phòng Kế toán – Phan Thị Hạnh, Phó Giám đốc Phạm Duy Biên, Tổng Giám đốc - Nhâm Phong Đại, trưởng phòng Công nghệ thông tin – Nguyễn Ngọc Anh

        Ông Nguyễn Thiện Phúc – Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng cho biết: “ Các thương hiệu được trao tặng danh hiệu năm nay dựa vào 4 tiêu chí chính đó là đảm bảo được chất lượng hàng hóa, dịch vụ, không vi phạm sở hữu trí tuệ, đảm bảo quyền lợi khách hàng và cuối cùng là đảm bảo môi trường môi trường hoạt động kinh doanh.”.

Ông Nguyễn Thiện Phúc – Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng

 

            Giải thưởng này một lần nữa ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt, chất lượng cao. Ngoài ra còn giúp thúc đẩy thị trường trong nước phát triển. Để đạt được danh hiệu này, các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ của Công ty Đại sàn đã đáp ứng đủ 4 tiêu chí: Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật, quy định tương ứng do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành và tiêu chuẩn do doanh nghiệp công bố áp dụng; Chấp hành tốt quy định về môi trường, thuế, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động, sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật khác; Làm tốt công tác bảo vệ người tiêu dùng, giải quyết khiếu nại. Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dung lần III” đánh dấu sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng dành cho công ty và các sản phẩm của công ty.

 

 

 

 

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232