Chính sách và quy định chung - DaiSan - Sàn TMDT Vật Liệu xây dựng công nghiệp hàng đầu VN

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách và quy định chung

Thứ Tư, 04/02/2015 | 14:47 GMT +7

I.       Nguyên tắc chung

Đại Sàn là một website bán hàng trực tuyến phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa, dịch vụ trực truyến, theo đó người mua có thể mua được hàng hóa, dịch vụ trong ngành xây dựng với mức giá ưu đãi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Mục tiêu của Đại Sàn hướng đến là trở thành website thương mại điện tử đầu tiên và lớn mạnh nhất ngành xây dựng tại Việt Nam, là cầu nối giữa nguồn cung và nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng. Đến với website daisan.com.vn khách hàng có thể lựa chọn mọi sản phẩm từ vật liệu xây dựng, phụ gia xây dựng đển các thiết bị máy móc, thiết bị vệ sinh...để hoàn thiện công trình của bạn.

II.    Quy định chung

 -   Website bán hàng  trực tuyến daisan.com.vn do Công ty CP XD SX & TM ĐẠI SÀN  làm chủ sở hữu, là nơi để các tổ chức và cá nhân tham gia mua bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

-    Người mua hàng hóa, dịch vụ trên Đại Sàn không bắt buộc phải đăng ký thành viên. Đối với cá nhân khi đăng ký thành viên và tham gia giao dịch trên Đại Sàn cần kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được  Đại Sàn công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên Đại Sàn.

-    Hoạt động mua bán hàng hóa/dịch vụ trên Đại Sàn phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

-    Hàng hóa, dịch vụ mua bán trên Đại Sàn được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

-    Khách hàng phải thanh toán tiền mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ trực tiếp cho Đại Sàn, không thanh toán cho Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Đại Sàn.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232