Thông tin sản phẩm

Tinh thể thạch anh trắng trong suốt
Xuất xứ: Brazil
Kích thước: cao 11cm. 
Trọng lượng 640gam

Đá thạch anh trắng

 • Xuất xứ: Brazil
 • Trọng lượng: 640g
 • Kích thước: 11cm
 • Đá thạch anh trắng được lựa chọn:
  • Theo mệnh: phù hợp với mạng Thủy, mạng Kim
  • Theo tuổi: phù hợp với tuổi Mão
  • Theo tháng sinh: cho người sinh vào tháng 6
  • Theo cung hoàng đạo: thích hợp nhất là cung Song Ngư và Cự Giải

Đá thạch anh phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, người ta thường đặt đá thạch anh tại góc (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh. Chính vì Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và sếp, nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Thạch anh trắng trong suốt là loại đá quý đại diện cho Thạch anh thời đại mới, có nhiều chức năng, công dụng lớn, được mệnh danh là “Thạch anh Đế vương ”. Là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm và tím.

Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc. Đặt Thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại.

Liên hệ: 1900 63 67 58

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật