Thông tin sản phẩm

Sản phẩm gạch cao cấp chất lượng cao phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà bạn.

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm   

Kích thước   

 Xuất xứ 

Giá sản phẩm

Gạch tranh thảm nhập khẩu DS-ORH 134

  DS-ORH 134

   1200x1800mm

 Nhập khẩu

 6000000 VNĐ

 

- Hoa văn vi tinh cao cấp. 

- Màu sắc : nhiều màu

- Lát nền nhà trang trí trong các công trình khách sạn, biệt thự cao cấp 

- Phong cách Châu Âu

Sản phẩm Gạch tranh thảm nhập khẩu DS1020-ORH 134 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Châu Âu, phong cách trẻ trung, phù hợp với mọi không gian trang nhã lịch sự tại các biệt thự lớn, khách sạn hạng sang và các nhà hàng đẳng cấp.

- Lưu ý: Miễn phí công vận chuyển sản phẩm trong phạm vi nội thành Hà Nội.

 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Liên hệ: 1900 63 67 58

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật