Giới thiệu công ty

Đại Sàn vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

Công ty CP Đại Sàn đã vinh dự được Cty CP Vĩnh Cửu trao giải thưởng "Đại lý bán bán xuất sắc năm 2016". Giải thưởng được chính thức được trao tại Văn phòng giao dịch chi nhánh Đại Sàn khu vực Hồ Chí Minh tổ chức ngày 10/1/2017. Đây là giải thưởng danh giá của Cty CP Vĩnh Cửu trao tặng.

DAISAN tài trợ hội thảo “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp”

Hội thảo kinh tế - kinh doanh quý 3/2014 với chủ đề “Thách thức và cơ hội mới 2014-2015: Chiến lược chuyển đổi của các doanh nghiệp” vừa diễn ra chiều ngày 3/8 tại Hà Nội. Chương trình do Trường đào tạo doanh nhân PTI và Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự phối hợp tổ chức.

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sản Xuất Và Thương Mại Đại Sàn là không ngừng đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng/Chủ đầu tư về sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, an toàn và hiệu quả.

Giá Trị Cốt Lõi

 DAISAN lấy đạo đức nghề nghiệp và uy tín kinh doanh làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.

Tầm nhìn

DAISAN mong muốn trở thành dơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và cung cấp các sản phẩm ốp lát nội ngoại thất, cung cấp thông tin nhân công xây dựng, thông tin dự án chất lượng.

Lịch sử

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sản Xuất Và Thương Mại Đại Sàn (viết tắt là: DAISAN.,JSC), được thành lập ngày 26 tháng 05 năm 2009, giấy đăng ký kinh doanh số 0103037730, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

X