Tọa lạc tại một trong những khu vực kinh tế năng động nhất tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Quảng Châu Lepond Glass Co, Ltd là một công ty chuyên về thủy tinh, chế biến sâu và bán buôn kính của các sản phẩm thủy tinh khác nhau. Công ty chúng tôi là một trong những trang bị tốt và sở hữu một số lượng nhân viên chất lượng cao có kinh nghiệm nhiều năm 'người tham gia vào R & D công nghệ kính. Với các sản phẩm mới được phát triển trong và ngoài nước, chúng tôi hướng đến cung cấp sản phẩm và dịch vụ của các sản phẩm chất lượng tốt, cung cấp đúng giờ và đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. Bởi vì các nguồn tài nguyên của chúng tôi phong phú về tài chính, thiết bị chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến và khả năng đổi mới mạnh mẽ, sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua 3C (Trung Quốc bắt buộc chứng nhận) chứng nhận quốc gia cũng như ISO9001: 2000 chứng nhận hệ thống chất lượng.
Kể từ ngày được thành lập, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "sống sót cho chất lượng tốt và phát triển cho danh tiếng tốt", cũng là tinh thần doanh nghiệp của "vật chất còn hạn chế trong khi đổi mới là vô biên". Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi sở hữu không chỉ hệ thống quản lý hoàn chỉnh nhưng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị. Một số trong số họ là như sau: ô tô máy cắt kính, siêu dài và siêu -wide lò luyện này (để chế biến bằng phẳng và uốn cong, có thể xử lý bằng phẳng Glass kích thước của 3300 mm * 9500 mm và cong kính cường kích thước của 3300 * 8000 mm); đôi đối lưu lò (có thể xử lý kính phẳng có kích thước của 2440 mm * 12500 mm và 2.440 mm * 6000 mm Kính LOW-E), cách nhiệt / nhiều lớp thiết bị sản xuất thủy tinh (có thể xử lý kính có kích thước 3.000 mm * 8,000mm), tiên tiến nhập khẩu thiết bị lò đồng nhất (có thể xử lý đồng nhất trên 3300 mm * 12000 mm thủy tinh, chế biến chân không nhiều lớp) và cũng có một số trang thiết bị thủy tinh, chế biến sâu mà có thể xử lý thẳng tiến, bevel, phay định hình, viền đôi, khoan, rửa và kỹ năng đặc biệt khác.)
Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn theo đuổi các nguyên tắc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, nhưng lấy giá cả hợp lý, cung cấp kịp thời và tuân thủ hợp đồng. Và với các nghiên cứu liên tục bởi các kỹ thuật, chúng tôi sản xuất nhiều hơn và nhiều hơn nữa các sản phẩm mới.
quản lý hành chính xuất sắc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cho phép để làm cho sản phẩm của chúng tôi để được dẫn đầu trong ngành công nghiệp thủy tinh và tạo ra một loạt các sản phẩm chất lượng cao. sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Ý, Ba Lan, Ukraina, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, UAE, Ai Cập, Ấn Độ, Nga, Nam Phi, Peru, Brazil và các nước khác và khu vực.

sản phẩm của chúng tôi bao gồm như sau:
Tempered Glass
Tối thiểu kích thước: 300mm * 300mm Kích thước tối đa: 3300mm * là 9500 mm (rộng) 2440mm * 12000mm (Long)
kính nhiều lớp
Chiều dầy: tổng độ dày 3080mm * 8000 mm kính nhiều lớp:: 0.38mm-3.04mm Kích thước tối đa 6.38mm-60mm
cách điện thủy tinh
khoảng cách không gian: 6mm 9mm 12mm 16mm Kích thước tối đa: 2450mm * 3000mm
xử lý nhúng nóng
Kích thước tối đa: 3000mm * 12500mm kích thước tối thiểu: 300mm * 300mm độ dày kính: 5-25mm
Tấm kính chủ yếu bao gồm: màu xanh lá cây, xám, đen, xanh, trà, vàng hoàn toàn trong 6 màu sắc (3 ~ 15mm); 0.3-25mm kính nổi rõ ràng vv.
sản phẩm chế biến sâu kính: Xây dựng cách điện thủy tinh, âm thanh và thủy tinh cách nhiệt, gốm sứ thủy tinh, thủy tinh lò sưởi, thủy tinh chịu nhiệt, LOW-E kính cách nhiệt, kính chống nổ, thủy tinh chịu nhiệt, kính chống đạn, kính an toàn, kính cường lực, phẳng cong kính cường lực, hyperbol cong kính cường lực, nhiệt chống sương mù kính cách nhiệt, kính nội thất, kính nhiều lớp, ITO kính dẫn điện, điện từ kính che chắn, kính điện tử, kính AR tráng, ảnh khung kính, chống bức xạ Pha Lê, công nghệ kính , kính siêu trắng, Led kính, kính thông minh, kính có dây, thủy tinh có hình vẽ, kính bạc và thủy tinh đặc biệt vv.

Nhiệt liệt chào mừng các khách hàng mới và cũ đến thăm công ty của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.