Công ty Cổ phần Tô Thành Phát được thành lập năm 1998 với tên gọi đầu tiên là công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tô Thành Phát, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm gạch men ốp tường và lát sàn với các thương hiệu nổi tiếng như : “TOROMA, TOCERA, TOMILAN, ROTIC, FID”. Với một đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, công ty nhanh chóng tổ chức thành công hệ thống phân phối sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây, miền Đông và miền Trung. Công ty hiện tại đang sở hữu một diện tích nhà xưởng 50.000 mét vuông, đội xe giao hàng 30 chiếc, cùng với một đội ngũ nhân viên kinh doanh trên 300 người có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Năm 2002, công ty đã đầu tư thiết lập dây chuyền sản xuất gạch trang trí và đã cung ứng cho thị trường nhiều loại sản phẩm như: gạch viền, gạch điểm, gạch tranh được thiết kế rất chi tiết và hết sức khéo léo, tỉ mỉ trong công tác phối màu, chạm khắc những điểm sáng phản quang nhằm bộc lộ được phong cách nghệ thuật đặc sắc trong từng sản phẩm đáp ứng cho thị hiếu của khách hàng. Năm 2005, Tô Thành Phát đã tạo một bước ngoặt quan trọng và thật sự gây ấn tượng khi liên doanh với đối tác nước ngoài xây dựng nhà máy sản xuất gạch men với tên gọi công ty Cổ phần VTC. Được đầu tư với hệ thống thiết bị cải tiến và dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại cùng với một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đã góp phần giữ vững sự phát triển của công ty ngày càng đi lên. Công ty Cổ phần VTC có văn phòng làm việc và nhà máy đặt tại Lô 9, Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, vị trí được đánh giá là khu tam giác phát triển ở khu vực Đông Nam (thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu), cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km. Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, những sản phẩm gạch men và trang trí của công ty được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và bán chạy trên thị trường. Hơn thế, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sản xuất trong vài tháng tới. Hiện tại, nhà máy đang hoạt động với công suất 50.000 mét vuông mỗi ngày, tương đương với 18 triệu mét vuông mỗi năm và nguồn vốn đầu tư đạt đến 28 triệu USD. Những sản phẩm đang được sản xuất đa dạng các quy cách 250x250 mm, 250x400 mm, 400x400 mm, 500x500 mm,….và những sản phẩm gạch trang trí với nhiều quy cách khác nhau. Chúng tôi mong rằng, ngày càng có nhiều sản phẩmđẹp, chất lượng cao được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   
Tiếp Tân & Bán hàng
0938 600 639
   
Phòng Kinh Doanh TOROMA
0938 509 553
   
Phòng Kinh Doanh TOCERA
0938 509 550
   
Phòng Kinh Doanh VTC
0938 796 266
   
Phòng Kinh Doanh THÀNH PHỐ
0938 814 639


Công ty cổ phần Tô Thành Phát
Địa chỉ: 56 Phạm Hữu Chí,P12,Q5,TPHCM
Điện Thoại : (08) 39 555 656
Fax : (08) 38 561 796

Website: http://www.tothanhphat.com/tq.php?lang=vn

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.